Gặp mặt mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

IMG_4223

Trong Kỳ Lễ ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, tiếp theo hoạt động tôn vinh các nhà giáo tiêu biểu có nhiều đóng góp trong nhiệm vụ giáo dục và đào tạo của Trường Đại học Sư phạm-ĐH Thái Nguyên, chiều ngày 18/11/2019, Khoa Sinh học, Trường Đại học Sư phạm -Đại học Thái Nguyên đã tổ chức gặp mặt các nhà giáo nhân dịp 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), tri ân và chúc mừng các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo, nguyên là Giảng viên của Khoa qua các thời kỳ.
Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên tôn vinh các Nhà giáo là Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú, các Giáo sư, Phó giáo sư nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
 20-11
NGƯT.PGS.TS Mai Xuân Trường -Hiệu Trưởng Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên tặng hoa các Nhà giáo là Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú, các Giáo sư, Phó giáo sư (Trong ảnh có NGND.GS.TS Chu Hoàng Mậu; PGS.TS Sỹ Danh Thường)

20-11,b

NGƯT.PGS.TS Mai Xuân Trường -Hiệu Trưởng Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên tặng hoa PGS.TS Nguyên Thị Tâm, PGS.TS. Vũ Thị Thu Thủy
Dự buổi gặp mặt của Khoa Sinh học có các thầy cô là nguyên là lãnh đạo Khoa, NGƯT. PGS.TS Nguyễn Lương Hùng (Trưởng Khoa giai đoạn 1980-1991), TS Nông Thị Man (Phó trưởng khoa giai đoạn 1985-1991), Thầy Lưu Chí Thắng (Phó trưởng Khoa giai đoạn 1999-2011) và các thầy cô nguyên là Giảng viên, viên chức của Khoa qua các thời kỳ cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, kỹ thuật viên và các em sinh viên K51 đang công tác và học tập tại Khoa.

a3

PGS.TS Vũ Thị Thu Thủy dẫn Chương trình buổi gặp mặt
Sau bài phát biểu chúc mừng các Nhà giáo và các em sinh viên của PGS.TS Nguyễn Thị Tâm, NGƯT.PGS.TS Nguyễn Lương Hùng, Nguyên Trưởng khoa Sinh học (1980-1991) phát biểu với các thế hệ giảng viên và sinh viên của Khoa.

a2

a9

a17

Ảnh lưu niệm của các thế hệ Nhà giáo của khoa

a5

Ảnh lưu niệm của các thế hệ Nhà giáo của khoa
Trong Kỳ Lễ 20-11, Khoa Sinh học, Trường ĐHSP Thái Nguyên về thăm gia đình và chúc mừng PGS. TS Nguyễn Thị Thanh Hương, Nguyên Trưởng khoa Sinh học (1995-1999), thăm gia đình và chúc mừng Thầy Lương Văn Dích, Nguyên Giảng viên Khoa Sinh học.

b1

b2

Khoa Sinh học thăm và chúc mừng gia đình PGS. TS Nguyễn Thị Thanh Hương, Nguyên Trưởng khoa Sinh học (1995-1999)

b3

b4

Khoa Sinh học thăm gia đình và chúc mừng Thầy Lương Văn Dích, Nguyên Giảng viên Khoa Sinh học.

a6

Sinh viên Nguyễn Hữu Thắng (K51) thay mặt sinh viên của Khoa tặng hoa và chúc mừng các thầy cô Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Và buổi gặp mặt dành thời gian cho  tiệc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, dưới đậy là một số hình ảnh.

a11

a13