Họp Ban tổ chức cuộc thi Olypic Sinh học sinh viên toàn quốc lần thứ Nhất

Post 3

Hôm nay, ngày 11/9/2019 tại Trường Đại học Sư phạm-Đại học Thái Nguyên, Hội các ngành Sinh học Việt Nam và Trường Đại học Sư phạm -Đại học Thái Nguyên họp bàn về việc tổ chức cuộc thi Olypic Sinh học Sinh viên toàn quốc lần thứ Nhất. Dự phiên họp, về phía Hội các ngành Sinh học Việt Nam có GS.TS. Lê Trần Bình- Chủ tịch Hội cùng PGS.TS Mai Sĩ Tuấn, PGS.TS. Nguyễn Lân Hùng Sơn, TS Điêu Thị Mai Hoa. Về phía Trường Đại học Sư phạm có PGS.TS. Mai Xuân Trường- Hiệu trưởng; PGS.TS Hà Trần Phương-Phó hiệu trưởng; TS Dương Ngọc Toàn- Bí thư Đoàn thanh niên CSHCM, TS Vũ Thị Hồng Hạnh -Trưởng phòng Kế hoạch-Tài chính, TS Từ Quang Tân- Phó trưởng phòng Đào tạo, PGS.TS Sỹ Danh Thường, Phó trưởng phòng Khảo thí &Đảm bảo chất lượng giáo dục, PGS.TS Nguyễn Thị Tâm-Trưởng khoa Sinh học cùng các cán bộ Khoa Sinh học. Hội nghị đã thống nhất một số nội dung cơ bản của cuộc thi Olympic Sinh học Sinh viên toàn quốc như sau:
– Đồng tổ chức cuộc thi Olympic Sinh học toàn quốc: Hội các ngành Sinh học Việt Nam và Trường Đại học Sư phạm-Đại học Thái Nguyên.
– Địa điểm: Trường Đại học Sư phạm-Đại học Thái Nguyên. Số 20-Lương Ngọc Quyến, Tp Thái Nguyên;
– Thời gian: Dự kiến ngày 17, 18, 19 tháng 4 năm 2020.
-Thông báo số 1 sẽ được phổ biến rộng rãi tới các cơ sở giáo dục đại học trong toàn quốc vào cuối tháng 9 năm 2019.
– Ban tổ chức sẽ xây dựng nội dung thi và chuẩn bị các điều kiện đảm bảo cho cuộc thi đạt kết quả tốt nhất.

p4

KHOA SINH HỌC.