Khoa Sinh học nồng nhiệt chúc mừng học viên cao học K25 (2017-2019) bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ sinh học

LOgo new

Trong 3 ngày từ 7 đến 9 tháng 6 năm 2019, thực hiện nhiệm vụ của Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm, Đại học Thái Nguyên,  Khoa Sinh học tổ chức bảo vệ và đánh giá luận văn thạc sĩ đợt 1 năm 2019 cho học viên cao học K25 thuộc các chuyên ngành Di truyền học, Sinh học thực nghiệm, Sinh thái học và Lý luận&PPDH bộ môn sinh học.

a6

Học viên Kiều Thị Trà Giang chuyên ngành Sinh học thực nghiệm trình bày báo cáo tóm tắt luận văn thạc sĩ

 

a3

Học viên chuyên ngành Lý luận và phương pháp chụp ảnh lưu niệm cùng PGS. TS Nguyễn Thị Tâm, Trưởng khoa Sinh học

 

          Dưới sự hướng dẫn tận tình của các nhà khoa học của khoa Sinh học, các học viên cao học K25 đã nỗ lực học tập, nghiên cứu, vượt qua các khó khăn để tiếp cận các hướng nghiên cứu về Công nghệ sinh học và sinh học hiện đại gắn với thực tiến sản xuất; dạy học bộ môn Sinh học, bộ môn Khoa học tự nhiên theo cách tiếp cận đổi mới dạy học ở trường phổ thông đáp ứng yêu cầu giảng dạy chương trình giáo dục phổ thông mới; tiếp cận mới về Sinh thái học trong bối cảnh biến đổi khí hậu. Các học viên K25 tự tin trình bày báo cáo kết quả thực hiện đề tài nghiên cứu và được Hội đồng đánh giá cao về giá trị khoa học và thực tiễn.

a2

Học viên chuyên ngành Di truyền và Sinh học thực nghiệm chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng
 

a4

Học viên chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học sinh học chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng

a5

Học viên chuyên ngành Sinh thái học chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng

 

Khoa Sinh học tin tưởng rằng với những tri thức đã tích lũy được trong học tập và nghiên cứu các Tân thạc sĩ của khóa học K25 sẽ phát huy tốt trong giảng dạy, nghiên cứu và yêu cầu công tác của mỗi người.
Xin nồng nhiệt chúc mừng các bạn.
KHOA SINH HỌC