Lễ kết nạp Đảng viên mới Khoa Sinh học

4

Chiều ngày 18/06/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên, Chi bộ khoa Sinh học đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng (Phạm Quang Sơn, Nguyễn Thị Hiền) và chuyển đang chính thức cho 2 đảng viên dự bị (Thân Thị Kim Phượng, Phan Thị Mai)

 

Tham dự buổi Lễ có đồng chí PGS.TS Nguyễn Thị Tâm – Bí thư chi bộ Trưởng khoa Sinh học; đồng chí Vũ Thị Thu Thủy – Chi ủy viên, chủ tịch công đoàn khoa Sinh học và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

 

Thay mặt Chi bộ, đồng chí PGS.TS Nguyễn Thị Tâm gửi lời chúc mừng tới quần chúng Phạm Quang Sơn, Nguyễn Thị Hiền và giao nhiệm vụ trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được, hy vọng trong thời gian tới 2 đồng chí sẽ đóng góp tri thức, hiểu biết chuyên môn cao trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng. Bên cạnh đó, Chi bộ khoa Sinh học cũng mong muốn 2 đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

1

Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy thay mặt Ban chi ủy khoa sinh học trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí PGS.TS Nguyễn Thị Tâm bày tỏ sự vui mừng khi thấy Chi bộ khoa sinh học ngày càng lớn mạnh, củng cố lực lượng Đảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Phạm Quang Sơn thay mặt cho đảng viên mới phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước trong Chi bộ khoa Sinh học, đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như đồng chí. Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

2

Đồng chí Phạm Quang Sơn lên đọc tuyên thệ trong lễ kết nạp đảng viên mới

 

3

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền lên đọc tuyên thệ trong lễ kết nạp đảng viên mới