Tết sinh viên khoa Sinh học, Trường Đại học Sư phạm-Đại học Thái Nguyên, Chào xuân Kỷ Hợi 2019

a2

Sau những ngày đông giá lạnh, thiên nhiên lại ban tặng đất trời cảnh sắc thật quyến rũ; ngàn hoa và tiếng chim tạo nên giai điệu huyền diệu về mùa xuân. Mùa xuân là mùa của muôn hoa khoe sắc rực rỡ, cỏ cây đâm chồi với sức sống mãnh liệt nhất. Trong sức xuân tươi trẻ và ấm áp, tuổi trẻ khoa Sinh học, Trường Đại học Sư phạm- Đại học Thái Nguyên tổ chức chương trình TẾT SINH VIÊN – CHÀO XUÂN KỶ HỢI NĂM 2019.
Chương trình Tết sinh viên-Chào Xuân Kỷ Hợi 2019 vinh dự được đón toàn thể các thầy cô trong Khoa và đại biểu đến từ các Liên chi đoàn bạn trong Trường. Thay mặt cán bộ Khoa Sinh học, PGS.TS. Nguyễn Thị Tâm, Trưởng Khoa Sinh học đã phát biểu chúc mừng và thông điệp năm mới đến các thầy cô, các các bạn sinh viên và thế hệ trẻ. Cô Trưởng khoa đã nhấn mạnh: “Chúng ta đang sống trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0 và chìa khóa thành công trong cuộc cách mạng này là khả năng sáng tạo tri thức, xây dựng ý tưởng khởi nghiệp và cách tiếp cận đa văn hóa và kỹ năng phân tích dữ liệu là rất cần thiết cho các bạn. Làm chủ thông tin và thành thạo phân tích dữ liệu trong tiếp cận đa văn hóa là nền tảng cho sự thành công của thế hệ trẻ, và Khoa Sinh học có thể tạo dựng cho các bạn những kỹ năng và phương pháp tiếp cận này. Trong môi trường kiến tạo, Khoa Sinh học, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên sẽ giúp các bạn sinh viên tạo dựng các giá trị mới; các bạn không chỉ được cung cấp những kiến thức nền tảng, cách thức tìm kiếm tri thức và kỹ năng nghề nghiệp mà còn được trang bị năng lực học tập suốt đời, năng lực sáng tạo, năng lực khởi nghiệp và năng lực giải quyết vấn đề, đặc biệt là kỹ năng phân tích dữ liệu trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0. Đây là sự khác biệt của Khoa Sinh học, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên so với các cơ sở đào tạo giáo viên sinh học khác.
Khoa Sinh học, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên là nơi Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và nơi Kiến tạo những giá trị khác biệt và là Địa chỉ tin cậy trong đào tạo giáo viên, trong nghiên cứu phát triển khoa học sinh học và công nghệ sinh học. Với đội ngũ và trang thiết bị hiện đại, với tinh thần phục vụ và truyền thống đào tạo, NCKH trong những năm qua, Khoa Sinh học, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên cam kết với xã hội về chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học”.
a1-pos
PGS.TS Nguyễn Thị Tâm Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Sinh học phát biểu chúc mừng năm mới và khai mạc chương trình tết sinh viên
Cùng với những tiết mục văn nghệ chào năm mới, một trong những hoạt động hết sức thú vị, đó là phần thi “Gói bánh chưng” và “Bày mâm ngũ quả”. Kết quả chung cuộc dành cho phần thi là giải nhất được trao cho lớp Sinh B K50, giải Nhì trao cho lớp Sinh K51, giải ba: Sinh A K50 và liên quân Sinh K52+Sinh K53.

a5p

Bên cạnh đó, các trò chơi với chủ đề “Xuân yêu thương” tuổi trẻ khoa Sinh học đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ các thầy cô và các bạn sinh viên trong khoa.

A2-Pó

Để động viên các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, khoa Sinh học đã dành tặng một số suất học bổng trao cho những sinh viên đạt được thành tích cao trong học tập và rèn luyện.
Chương trình Tết sinh viên-Chào Xuân Kỷ Hợi 2019 mang lại sự ấm áp, niềm vui và hy vọng cho một năm nhiều thành công. Tuổi trẻ khoa Sinh học Trường Đại học Sư phạm -Đại học Thái Nguyên kính chúc các thầy cô và các bạn sinh viên một năm mới an vui, hạnh phúc và thành công.

 

Chúc mừng năm mới.

 

Truyền thông Khoa Sinh học