Hoạt động của dự án phát triển cộng đồng cùng học tập

02

Khoa Sinh học tổ chức hoạt động thứ 3 của Dự án phát triển cộng đồng cùng học tập

 

Trong khuôn khổ Dự án phát triển cộng đồng cùng học tập của trường Đại học Sư phạm, Khoa Sinh học đã triển khai hoạt động thứ 3 tại trường THCS Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên vào ngày 13/11/2018.

Dưới sự hỗ trợ của giáo viên Khoa Sinh học, cô giáo Trần Thị Vân- giáo viên Sinh học trường THCS Cổ Lũng đã tổ chức giảng dạy tại trường bài học số 21 với nội dung “Đặc điểm chung và vai trò của ngành thân mềm” trong chương trình Sinh học lớp 7.

Tiết học được tổ chức theo định hướng phát triển năng lực của học sinh với nhiều hoạt động tích cực như: sân khấu, trò chơi, mảnh ghép, trạm, thuyết trình, hỏi đáp… Đặc biệt, tiến trình bài giảng được thiết kế bài bản, chỉn chu, rõ ràng bao gồm khởi động, hình thành kiến thức, củng cố và vận dụng.

Tiết học được sự ủng hộ rất nhiệt tình của Ban giám hiệu và đông đảo giáo viên trường THCS Cổ Lũng. Kết quả của buổi học đã đạt được mục tiêu của Dự án nhằm nâng cao năng lực của giảng viên chủ chốt và giáo viên ngành Sinh học. Dự án tạo được sự kết nối, chia sẻ, hợp tác và môi trường học tập trong giảng viên, giáo viên của ngành đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông.

Khoa Sinh học xin chúc mừng nhóm cố vấn và Nhà trường THCS Cổ Lũng.

Một số hình ảnh của buổi học và trao đổi giữa giảng viên Khoa Sinh học và giáo viên trường THCS Cổ Lũng

01 02

03 04

05 06

07 08