Chương trình “Trung thu cho em – Nâng bước tới trường”

TRUNG THU CHO EM – NÂNG BƯỚC TỚI TRƯỜNG

Vào ngày 22/09/2018, BCH Liên chi hội khoa Sinh học tổ chức chương trình “Trung thu cho em – Nâng bước tới trường” cho các em nhỏ tại xóm Cây Hồng, xã Lâu Thượng, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

1

Sinh viên khoa sinh trong chương trình

“Trung thu cho em – Nâng bước tới trường” cho các em nhỏ tại xóm Cây Hồng, xã Lâu Thượng, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

2

Đ/c Phan Hoàng Lan liên chi hội trưởng khoa Sinh học

đang dẫn trương trình khai mạc

Với mong muốn mang tới cho các em nhỏ có một mùa trung thu trọn ven và ý nghĩa, khoa Sinh học đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, hy vọng các em có thật nhiều sức khỏe, học tập tốt và luôn có niềm tin vào cuộc sống. Bên cạnh đó là chương trình phá cỗ trung thu chào đón một mùa Tết thiếu nhi đang tới.

3

Tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Để có một chương trình thành công như vậy, BCH Liên chi  hội khoa Sinh học xin gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, sự giúp đỡ và ủng hộ của: Ban chi ủy, ban chủ nhiệm khoa Sinh học; BCH ĐTN – HSV trường ĐHSP Thái Nguyên; BCH LCĐ khoa Sinh học; Ban lãnh đạo, ban quản lý tại xóm Cây Hồng, xã Lâu Thượng, huyện Võ Nhai cùng toàn thể các thầy cô giáo và các bạn sinh viên khoa Sinh học, trường ĐHSP Thái Nguyên. Sự ủng hộ của tất cả mọi người đã đóng góp một phần rất lớn cho các bé có một mùa trung thu trọn vẹn và ý nghĩa.

4

 

Các em nhỏ rất vui khi tham gia chương trình cùng các bạn sinh viên

56

 

Đ/c Nguyễn Thu Trang ủy viên BCH liên chi đoàn khoa sinh học đang giao lưu trò chơi cùng các em nhỏ

7

 

Đ/c Nguyễn Hữu Thắng Phó bí thư BCH liên chi đoàn khoa sinh học đang giao lưu trò chơi cùng các em nhỏ

Kết thúc chương trình, nụ cười hạnh phúc không chỉ đến với các em nhỏ mà còn là những kỷ niệm đẹp, những trải nghiệm đáng nhớ đối với các bạn sinh viên khoa Sinh học. Mong rằng chúng ta sẽ mãi giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, sự cố gắng, niềm tin và hy vọng cho cuộc sống.